bat-dong-san-dau-tu-la-gi

Bất động sản đầu tư là gì- dự án Florence có đáng quan tâm không?

Đừng bỏ qua bài viết này để biết chính xác bất động sản đầu tư là gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát, đầy đủ về lĩnh vực kể trên. Đồng thời, bài viết này sẽ mách bạn biết thêm về dự án Florence đầy tiềm năng đang được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay!

Bất động sản đầu tư là gì?

Thực tế các cơ quan có thẩm quyền đã nói rất rõ về khái niệm bất động sản đầu tư. Cụ thể theo mục III,Thông tư 161/2007/TT-BTC dùng để hướng dẫn chuẩn mực Kế toán số 05 có nhắc tới chi tiết thuật ngữ này.

bat-dong-san-dau-tu-la-gi
bat-dong-san-dau-tu-la-gi

Theo đó, bất động sản đầu tư là đầu tư bất động sản bao gồm quyền sử dụng nhà đất(toàn phần hoặc một phần), các cơ sở hạ tầng do người chủ sở hữu hoặc người đi thuê đất đai kiến tạo nên. Những hoạt động này nhằm mục đích thu lợi từ việc bán hoặc cho thuê, chờ tăng giá.

Bạn lưu ý bất động sản đầu tư khác hoàn toàn với việc dùng đất đai để xây dựng phục phụ mục đích sản xuất, cung cấp hàng hóa/dịch vụ hoặc bán trong các kỳ hoạt động kinh doanh thông thường.

Ngoài ra, các trường hợp có quyền sử dụng đất do doanh nghiệp bỏ ra mua lại, chưa có mục đích rõ ràng hoặc do DN sở hữu và cho thuê một phần hoặc nhiều hợp đồng một lúc.

Nói tóm lại bất động sản đầu tư là những hoạt động mua bán, trao đổi, tư vấn,…có tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu hoặc những cá nhân có quyền với bất động sản đó.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ bất động sản đầu tư là gì. Phần tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ nói về những thông tin thú vị, khác hẳn với sự cứng nhắc, có đôi chút khó hiểu như vừa rồi.

Bất động sản đầu tư- nên chọn dự án Florence vì những lý do này

Hiểu về bất động sản đầu tư là gì nhưng không biết vận dụng nó vào cuộc sống, công việc để sinh lời thì thật lãng phí. Chính vì thế, khuyên bạn sau khi đã biết những điều cơ bản về lĩnh vực kể trên, hãy chọn một dự án tiềm năng để đầu tư ngay hôm nay.

Nếu chưa biết nên chọn hệ thống nào thì chung cư Florence thật sự là quyết định không tồi với bạn đâu. Bởi lẽ:

  • Florence nằm tại vị trí đắc địa ngay “cửa ngõ” thủ đô nên rất thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố cũng như vào khu vực nội đô.
  • Chưa kể tới, dự án này có mức giá chỉ khoảng 27 triệu/m2, so với nhiều căn hộ đẳng cấp 5 sao tương tự thì đây là mức rất phải chăng mà bạn nên sớm chớp thời cơ để tiết kiệm chi phí đầu tư, nhanh chóng có lời lớn khi bán sang tay ở lần tiếp theo.
  • Mặt khác, dự án Florence còn có kiến trúc hiện đại với hướng xây dựng ưu tiên không gian, chỉ có khoảng 18.25% diện tích dành cho cơ sở hạ tầng, còn lại là khu vườn và khuôn viên. Do đó cuộc sống trong chung cư rất trong lành, dễ chịu.
  • Florence có tới 30 tiện ích nội khu và hàng loạt trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, những khi mua sắm sầm uất cách đó chỉ khoảng chừng 1km, Tất cả đều mang tới sự thuận tiện giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Chính vì thế, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi theo số 0966 22 4468 để được biết chi tiết hơn về Florence Mỹ Đình bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp ghé thăm địa chỉ dưới đây để có nhiều thông tin hay về dự án hơn nữa!

Dự án Florence

XEM  Việc làm tại Huế và những việc làm lương cao tại đây

Địa chỉ: Số 28 lô X3, đường Trần Hữu Dực, tổ 15, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0966 22 4468

Website: https://www.facebook.com/florence.x3md/