CEO Beautychipi làm những công việc gì?

Thương hiệu thời trang đồ lót cao cấp beautychipi đã đi vào hoạt động gần 10 năm. Thương hiệu đồ lót nổi tiếng này do hai vợ chồng anh Mai Hải Nam và chị Lê Thị Quỳnh Anh đồng sáng lập. Từ một cơ sở bán đồ lót nhỏ lẻ, đến nay, sau gần một thập kỉ hoạt động và quảng bá, hai vợ chồng Nam – Anh đã đưa chipi trở thành thương hiệu đồ lót số 1 Việt Nam. Vậy CEO beautychipi làm những công việc gì? Đọc ngay câu trả lời viết trong bài viết giới thiệu về đồ lót nữ chipi dưới đây.

Bảo vệ cô nhỏ và nhũ hoa

Nhắc đến đồ lót nữ chipi, thì điều quan trọng đầu tiên mà tác giả muốn giới thiệu đó là tác dụng tốt nhất của nó: bảo vệ cô nhỏ và nhũ hoa.

Cô nhỏ và nhũ hoa nếu không được bao bọc bên ngoài bởi đồ lót, thì rất dễ bị vi khuẩn gây viêm nhiễm xâm nhập. Một khi vi khuẩn tấn công, nó sẽ làm giảm sức khỏe sinh sản của chính người mặc. Thậm chí, nghiêm trọng hơn, nếu vi khuẩn gây hại trong thời gian dài, người mặc có thể vô sinh.

Các đồ lót thường cũng bảo vệ được cô nhỏ và nhũ hoa. Tuy vậy, nhiều loại lót gây nguy hiểm. Ví như có viên thuốc trong các loại áo con, do áo con có nguồn từ Trung Quốc. Nguồn gốc của lót thường mập mờ, còn chipi rất rõ ràng. Dùng đồ lót chipi, khách hàng rất an tâm vì độ an toàn.

XEM  Xây nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền báo giá rẻ nhất tại sửa nhà Angialam

CEO beautychipi làm những công việc gì? CEO beautychipi chính là người kiểm tra nguồn gốc của hàng. Hai vợ chồng họ là người trực tiếp tìm nguồn vải đồ lót, trực tiếp kiểm định đồ lót.

Làm đẹp người mặc

Công dụng kế tiếp của đồ lót nữ chipi chính là làm đẹp cho người mặc. Người phụ nữ không thể mặc bất kì trang phục nào, nếu không có đồ lót. Đồ lót giúp phụ nữ lịch sự hơn, thanh lịch hơn vạn lần thông thường.

Đặc biệt, đồ lót chipi còn giúp phụ nữ cải thiện điểm yếu trên cơ thể chính mình. Người ngực lép kèm mông nhỏ, người đó hoàn toàn có thể làm cô nhỏ và nhũ hoa trông nở nang hơn nhờ vào đồ lót chipi. Ngược với đó, phụ nữ nào có cỡ ngực và hông quá mức thường, phụ nữ đó hoàn toàn làm cho cỡ nhỏ lại nhờ áo và quần đồ lót nịt ngực và bụng.

Hơn thế, khi phụ nữ diện các loại váy như lụa hay ren, thì đồ lót càng phát huy tác dụng. Đồ lót chipi sẽ ngoan ngoãn, không tạo vết vân trên váy. Điều đó khiến phụ nữ kín đáo và có duyên.

CEO beautychipi làm những công việc gì? Hai vợ chồng CEO của chipi sẽ tìm hiểu nhựng khúc mắc cơ thể của phụ nữ. Từ đó huy động nhà thiết kế, sáng tạo nên các mẫu áo và quần lót giải quyết khúc mắc cho phụ nữ.

XEM  Website Giachukyso có uy tín, chuyên nghiệp không?

Tạo sự thoải mái kèm tự tin

Nếu không có đồ lót bảo vệ, cô nhỏ và nhũ hoa sẽ thường xuyên bị áo quần cứng nhắc cọ xát vào. Điều này làm phụ nữ đau rát hay khó chịu.

Có đồ lót, đặc biệt là đồ lót xịn như của beautychipi bảo vệ, phụ nữ sẽ thực sự thoải mái và hưng phấn với mọi cuộc chơi.

CEO beautychipi làm những công việc gì? Câu trả lời đã có qua bài giới thiệu trên. Mua đồ lót nữ hiệu beautychipi tại 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, HN người đọc nhé!