Dịch vụ cầm ô tô không cần giấy tờ công chứng

Cầm ô tô không giấy tờ công chứng đang là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trong lĩnh vực cầm đồ. Câu hỏi cụ thể được đặt ra ở đây là liệu xe ô tô không có giấy tờ công chứng có đem đi cầm được không? và nếu cầm cố xe ô tô mà không có giấy tờ công chứng thì giá sẽ được bao nhiêu. Ngay sau đây chovayhanoi sẽ giải đáp hết những điều mà bạn đang thắc mắc về việc cầm xe không giấy tờ, cùng xem nhé.

1. Tìm hiểu về dịch vụ cầm xe ô tô không cần giấy tờ công chứng

Cầm xe không cần giấy tờ công chứng, hay còn gọi là cầm xe không cần giấy tờ. Đây là một loại dịch vụ giúp bạn nhận được một khoản tiền mà không cần đến giấy tờ. 

Xong không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm đồ không giấy tờ, với thủ tục đơn giản như camdohanoi. Trong lĩnh vực cầm đồ không cần giấy tờ tiêu biểu có thể kể đến như cầm xe máy không cần giấy tờ, cầm ô tô không cần giấy tờ. Đây đều là những dịch vụ đang rất HOT và được nhiều người ưa chuộng tin dùng nhất của camdohanoi.

1.1 Xe ô tô không giấy tờ có cầm được không?

Ngoại trừ lĩnh vực bất động sản như sổ hồng hay sổ đỏ, là những tài sản có liên quan trực tiếp tới ngân hàng và nhà nước.

XEM  Orient Sun And Moon Gen 3 - Siêu Phẩm Mới Của Orient

Cầm xe không giấy tờ cũng là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay. Xe không giấy tờ không phải là xe không có giấy tờ, mà là do một số lý do khách quan khiến cho chủ xe chưa thể xuất trình giấy tờ công chứng ngay được. 

Xe không giấy tờ ở đây có nghĩa là xe thuộc quyền sở hữu của người đi cầm xe, xe không phải là xe ăn trộm, ăn cắp. Bạn cần nắm rõ điều này trước khi mang xe đến cầm đồ.

Việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được tiến hành nếu không có vấn đề gì phát sinh. Khi đến cầm đồ, khách hàng phải cam kết tất cả các thông tin trên là chính xác. Tránh trường hợp trục trặc liên quan đến vấn đề tranh chấp thì khách hàng hoàn toàn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, nên chovayhanoi chấp nhận các trường hợp xe không giấy tờ để cầm cố. Không chỉ xe máy không giấy tờ mà ô tô không giấy tờ vẫn được chấp nhận cầm cố. Bạn hãy mang xe đến cửa hàng chúng tôi để được định giá xe và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất có thể.

1.2 Xe ô tô không giấy tờ có thể cầm được giá bao nhiêu

Câu hỏi thường được đặt ra khi cầm xe không giấy tờ là liệu sẽ được bao nhiêu tiền. Có rất nhiều mức định giá đsặt ra ở các cửa hàng cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể ước tính giá trị theo cách quy đổi của dịch vụ chovayhanoi. Chúng tôi căn cứ vào giá bán trên thị trường thời điểm hiện tại, căn cứ vào hình thức và giá trị sử dụng của chiếc xe. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn từ 50%-70% giá trị chiếc xe.

XEM  Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam Ducnguyenexpress có tốt không?

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về dịch vụ cầm ô tô không cần giấy tờ và mức giá tham khảo cho một chiếc xe ô tô chưa có giấy tờ khi mang đi cầm cố. Để biết thêm những thông tin chi tiết khác về dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn truy cập trực tiếp vào website https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.