Orient Sun And Moon Gen 3 – Siêu Phẩm Mới Của Orient

Orient Sun and Moon gen 3 là bộ sưu tập được giới đồng hồ không ngớt lời khen. Bởi những tính năng đặc biệt thú vị mà chúng mang lại. Sự cách tân, đổi mới, cuốn hút mà chúng mang lại được thể hiện rõ rệt khi so sánh với hai người anh Gen 1 và Gen 2.

Dòng đồng hồ này  khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng với những đột phá mới. Xứng đáng với thương hiệu đẳng cấp này.

1. Thiết kế mới lạ

Vẫn là phong cách truyền thống mang thương hiệu từ Orient, với bộ kim mảnh đi cùng với bộ số La Mã chỉ giờ mạnh mẽ, nam tính.

Mặt sau máy hoàn toàn để có thể dễ dàng nhìn được các chuyển động tuyệt mỹ của bộ máy Cal.F6B24. Bộ máy in-house mới hơn Mechanical 46B của thương hiệu Orient Sun and Moon gen 1 và gen 2.

Tuy nhiên, bố cục của Sun & Moon gen 3 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trước. Lịch Sun & Moon dịch qua góc 5h. Lịch tuần đặt ở vị trí 10h. Điều này giúp bố cục cân bằng, dễ xem hơn so với hai phiên bản trước.

2. Bộ máy mới – Bền bỉ và chính xác

Hãng đã mạnh dạn dành cho con cưng bộ máy cỗ máy inhouse Cal.F6B24.

Đây chính là điều khiến cho giới đồng hồ phải trầm trồ và bất ngờ khi Orient có một bước tiến mới vô cùng táo bạo. Đồng thời cũng thể hiện sự khác biệt tuyệt vời của chiếc Sun and Moon Gen 3.

XEM  Nghiên cứu thị trường gồm những gì Nghiên cứu thị trường Virac hướng dẫn chi tiết cho người mới

Với 21 chân kính bền đẹp, tần số dao động 21.600 vph cho phép Gen 3 chạy với độ chính xác cực kỳ cao. Cùng động cơ lưu trữ cót lên đến 40h.

Chống nước lên đến 50m là một trong những sự cái tiến. Giúp bạn đeo chiếc đồng hồ này để rửa tay, đi mưa rất tiện lợi,… thoải mái mà chẳng sợ bị ngấm nước.

Hai chức năng tân tiến của cỗ máy này là hand-winding và hacking movement. Giúp người giữ cót và chỉnh lịch thuận lợi hơn rất nhiều.

  • Chức năng hand-winding (lên cót tay) giúp người dùng dự trữ năng lượng một cách chủ động hơn.
  • Chức năng hacking movement giúp người dùng có thể rút chốt để kim giây ngừng lại, giúp chỉnh thời gian chính xác đến từng giây.

Đó là hai tính năng tuyệt vời và hiện đại của bộ máy Cal.F6B24.

3. Những trải nghiệm tuyệt hảo

Cùng với mặt kính sapphire, dây da hút ẩm cao cấp và đa năng, cùng chất liệu thép không gỉ tuyệt vời 316L. Sẽ giúp bạn có một cảm giác rất thoải mái và thích thú khi đeo lên tay chiếc đồng hồ thuộc dòng Orient Sun and Moon gen 3.

Ngoài ra, bên cạnh cảm giác sang trọng, thanh lịch sẽ luôn đi kèm với những siêu phẩm thuộc dòng Sun & Moon.

Đường kính 42.5mm, độ dày 14mm không phải là những thay đổi lớn so với Orient Sun and Moon gen 2. Và các thông số này vẫn hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của người tiêu dùng, kể cả cổ tay nhỏ đi chăng nữa.

XEM  Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam Ducnguyenexpress có tốt không?

Bạn có thể tìm hiểu thêm một dòng sản phẩm đồng hồ dây da khác của Orient tại đây:

Đồng Hồ Dây Da Orient Cao Cấp Dành Cho Phái Mạnh [2019]