Orient Sun And Moon Gen 3 – Siêu Phẩm Mới Của Orient

Orient Sun and Moon gen 3 là bộ sưu tập được giới đồng hồ không ngớt lời khen. Bởi những điểm đặc biệt thú vị mà chúng mang lại. Sự cách tân, đổi mới, cuốn hút mà chúng mang lại được thể hiện rõ rệt khi so sánh với hai người anh Gen 1 và Gen 2.

Dòng đồng hồ này  khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng với những đột phá mới. Xứng đáng với cái tên siêu phẩm.

1. Thiết kế mới lạ

Vẫn là phong cách tinh tế mang thương hiệu Orient, với bộ kim mảnh đi cùng với hệ số La Mã mạnh mẽ, nam tính.

Mặt sau lộ máy hoàn toàn để có thể quan sát được các chuyển động tuyệt mỹ của bộ máy Cal.F6B24. Một bộ máy in-house mới hơn Mechanical 46B của dòng Orient Sun and Moon gen 1 và gen 2.

Tuy nhiên, bố cục của Sun & Moon gen 3 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trước. Lịch Sun & Moon chuyển qua góc 5h. Lịch tuần đặt ở vị trí 10h. Giúp bố cục cân bằng, dễ xem hơn so với hai phiên bản trước.

2. Bộ máy mới – Bền bỉ và chính xác

Hãng đã mạnh dạn dành cho con cưng bộ máy cỗ máy inhouse Cal.F6B24.

Đây chính là điều khiến cho giới đồng hồ phải trầm trồ khi Orient có một bước tiến mới vô cùng táo bạo. Đồng thời cũng thể hiện sự khác biệt của chiếc Sun and Moon Gen 3.

XEM  Có nên học trường trung cấp may và thiết kế thời trang- cơ hội lớn tại munonsaigon

Với  21 chân kính, tần số dao động 21.600 vph cho phép Gen 3 chạy với độ chính xác cực cao. Cùng khả năng lưu trữ cót lên đến 40h.

Chống nước đến 50m là một trong những sự cái tiến. Giúp bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này để rửa tay, đi mưa,… thoải mái mà không sợ bị ngấm nước.

Hai chức năng mới của cỗ máy này là hand-winding và hacking movement. Giúp người sử dụng giữ cót và chỉnh lịch tiện hơn rất nhiều.

  • Chức năng hand-winding (lên cót tay) giúp người dùng dự trữ năng lượng chủ động hơn.
  • Chức năng hacking movement giúp người dùng có thể rút chốt để kim giây dừng lại, giúp chỉnh thời gian chính xác đến từng giây.

Đó là hai tính năng tuyệt vời của bộ máy Cal.F6B24.

3. Những trải nghiệm tuyệt hảo

Với mặt kính sapphire, dây da hút ẩm cao cấp, cùng chất liệu thép không gỉ 316L. Sẽ giúp bạn có một cảm giác rất thoải mái khi đeo lên tay chiếc đồng hồ thuộc dòng Orient Sun and Moon gen 3.

Ngoài ra, cảm giác sang trọng, thanh lịch đương nhiên sẽ đi kèm với những siêu phẩm thuộc dòng Sun & Moon.

Đường kính 42.5mm, độ dày 14mm không phải là những thay đổi lớn so với Orient Sun and Moon gen 2. Và các thông số này vẫn hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của người dùng, kể cả cổ tay nhỏ.

XEM  Bồn nước, chậu rửa inox lasersaobang giá rẻ nhất là bao nhiêu, có nên dùng không?

Bạn có thể tìm hiểu thêm một dòng sản phẩm đồng hồ dây da khác của Orient tại đây:

Đồng Hồ Dây Da Orient Cao Cấp Dành Cho Phái Mạnh [2019]