Có nên học trường trung cấp may và thiết kế thời trang- cơ hội lớn tại munonsaigon

Trường trung cấp may và thiết kế thời trang hiện đang triển khai các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Học viên tại đây còn có thể biết cách lên ý tưởng, nhận thức rõ về xu hướng thời trang của xã hội để tạo ra những mẫu thiết kế mới lạ. Hãy cùng đọc ngay những phân tích từ balotuixachsaigon.com để biết rõ hơn môi trường này có xứng đáng để bạn bỏ thêm thời gian, công sức và tâm huyết không nhé!

Trường trung cấp may và thiết kế thời trang có gì nổi bật?

Trường trung cấp may và thiết kế thời trang hiện là điểm đến mà rất nhiều chị em nội trợ, học sinh phổ thông trung học không đỗ đại học tìm tới. Đây là môi trường học nghề rất nhân văn, có nhiều kinh nghiệm, có thể mang lại kiến thức nền tảng chuyên sâu cho học viên chỉ trong thời gian ngắn.

Thực tế thị trường Việt Nam đang rơi vào tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. Do đó, chọn học nghề may là hướng đi mới đảm bảo giúp bạn tránh được tình trạng thất nghiệp, sớm tìm được công việc như ý muốn. Nếu đang có ý định tham gia học hỏi thêm về thiết kế thời trang thì đây là môi trường rất đáng lưu tâm.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nữa nhằm mang lại cho bản thân định hướng đúng đắn, tìm ra ngành học đúng với sở trường và niềm đam mê của mình. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến cho bạn công việc tốt, mức thu nhập ổn định nhằm có cuộc sống đủ đầy, tương lai sáng lạn trong thời gian tới.

Hiện tại Công ty may balo GLU đang cần rất nhiều nhân lực giỏi chuyên về thiết kế thời trang để có thể may balo, may nón sáng tạo, thiết kế ra nhiều mẫu sản phẩm đẹp mắt, hợp lòng người dùng nhằm thúc đẩy doanh thu mạnh mẽ hơn nữa.

Nhiều xưởng may nón đang thiếu nhân lực trầm trọng

Học trung cấp may và thiết kế thời trang vào thời điểm này là quyết định rất sáng suốt, bởi lẽ không ít xưởng may nón hiện nay đang thiếu những nhân lực giỏi, được đào tạo bài bản để có thể thiết kế ra những mẫu đẹp mắt, hợp thời, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

Hơn thế nữa, trong khi đa số người học may chỉ chú ý đến may mặc quần áo thì ngành may nón lại ít được chú ý. Điều này đồng nghĩa sẽ mang lại cho bạn cơ hội công việc tốt, thu nhập cao với mức cạnh tranh thấp hơn.

Do đó hãy nhanh chóng tìm hiểu kỹ hơn học thời trang cần quan tâm đến những môn gì, đăng ký vào trường nào dễ đậu cũng như những môn học bắt buộc phải qua khi bạn đã vào trường đại học. Ngoài chuyên môn thì tình yêu, sự đam mê với nghề rất quan trọng.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, balotuixachsaigon.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường trung cấp may và thiết kế thời trang cũng như các kiến thức liên quan đến ngành này.

Công ty may balo GLU hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may balo giá rẻ theo yêu cầu. Với chất lượng đảm bảo, độ bền vượt trội cùng mức giá tốt. Tin rằng những gì mà chúng tôi mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy gọi tới (0)909419833 để được các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của GLU tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! Tin rằng bạn cũng sẽ như hàng ngàn khách hàng của chúng tôi nhanh chóng có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi kết nối với balotuixachsaigon.com.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty may balo GLU

XEM  CEO Beautychipi làm những công việc gì?

ĐC: 87/94 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, TPHCM

Hotline: (0)909419833

Email: maybalosaigon@gmail.com

Website: https://balotuixachsaigon.com/